Thiết kế của Alacarte Hạ Long nhận giải thưởng “Best Hotel Architecture Vietnam”

Thiết kế Alacarte Hạ Long Bay vừa vinh dự nhận giải thưởng “Best Hotel Architecture Vietnam” tại Lễ trao giải IPAX Châu Á Thái Bình Dương, diễn ra tại Bangkok đầu tháng 8/2019

 

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc nhất của các doanh nghiệp bất động sản, các nhà phát triển cũng như các công ty kiến trúc và thiết kế nội thất hàng đầu trên toàn cầu. Đây là giải thưởng lớn nhất, danh giá và uy tín nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng được xét tặng bởi Hội đồng xét duyệt gồm 80 chuyên gia kỳ cựu trong ngành, dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính sáng tạo và cam kết phát triển bền vững.

Taseco Land đã dành nhiều tâm huyết thiết kế để tạo điểm nhấn cho Hùng Thắng, Hạ Long

Dự án Alacarte Hạ Long có tổng vốn xây dựng lên tới 2.500 tỷ, thời gian dự kiến hoàn thiện dự án vào Quý IV năm 2021 gồm 932 căn hộ cao cấp. Nằm tại bán đảo trung tâm (bán đảo số 2) của khu đô thị Marina. Tiếp giáp tuyến đường Hoàng Quốc Việt – Tuyến đường cửa ngõ thành phố Hạ Long, quảng trường Time Square và bãi tắm Hùng Thắng. Lấy cảm hứng từ quảng trường thời đại NewYork (Mỹ) và bến cảng Sydney (Úc), khu đô thị này được kỳ vòng trở thành một trung tâm tài chính tầm cỡ không chỉ của Hạ Long mà còn cả khu vực.Với tầm view hướng trọn Vịnh Hạ Long, Alacarte Hạ Long được ví như một ngọn Hải Đăng soi sáng kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Nguồn: https://www.facebook.com/tasecoland.vn/photos/pcb.635545296853378/635537963520778/